การจองและติดต่อ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทริป ส่งข้อความมาได้ที่นี่ หรือ Line ID kkannika email : kkannika@yahoo.com หรือ เบอร์โทร +66 87 540 6988

ขั้นตอนการมาเที่ยวกับเรา

1) ดูรายละเอียดแต่ละทริปที่จัดในหน้าหลักของเวปติดต่อมาคุยเรื่องทริปก่อนค่ะ ที่ Line ID kkannika หรือ อีเมล์ kkannika@yahoo.com

2) หลังจากเราได้คุยตกลงวันเที่ยวที่จัดได้ จำนวนคนเที่ยวและรายละเอียดโปรแกรมต่างๆ  เรียบร้อยแล้ว เพื่อเป็นการให้สิทธิจองก่อนได้ก่อน รบกวนผู้เดินทางจ่ายค่ามัดจำท่านละ 10,000 บาท  โดยจะเลือกโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือหากต้องการจ่ายผ่านบัตรเครดิตทำได้ผ่านระบบเพย์พอล Paypal สำหรับค่ามัดจำนี้ถือเป็นการยืนยันการจองค่ะ

3) หลังจากที่ชำระมัดจำแล้ว จะออกใบยืนยันรับเงินให้ และขอรายละเอียดของผู้เดินทางทุกท่านเพื่อนำมาจัดทำเอกสารประกอบวีซ่า คือ ใบจองที่พักและตารางการเดินทาง จัดส่งเอกสารให้ทางอีเมล์ประมาณสองเดือนก่อนเดินทางค่ะ

4) หลังจากได้วีซ่าหรือประมาณหนึ่งเดือนก่อนเดินทาง  ขอให้ผู้เดินทางโอนเงินค่ามัดจำส่วนที่เหลือ และบางส่วนให้นำมาชำระที่นี่เป็นเงินสด  เราจะสรุปค่าใช้จ่ายแจ้งให้ทราบว่าต้องชำระเท่าไหร่ หลังจากนั้นก็เตรียมตัวเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ

แบบฟอร์ม การติดต่อผ่านเวป